Tại sao nên dùng lều bạt sự kiện ngoài trời? Có thực sự hiệu quả?

Danh mục

Nếu bạn dự định tổ chức một sự kiện xã hội ngoài trời, một chiếc lều có mái che tùy chỉnh sẽ là lựa chọn lý tưởng. Lều bạt sự kiện cho phép bạn định vị hình ảnh, thông tin thương hiệu qua màu sắc, slogan và mang lại không gian hoàn hảo để khách hàng tận hưởng thời gian doanh nghiệp của bạn tạo ra. Bạn có thể sử dụng lều có mái che cho nhiều loại chức năng khác nhau vì nó cho phép che phủ, bảo vệ cho sản phẩm và khách của bạn.

Sử dụng mái che sự kiện ngoài trời là một chiến lược tiếp thị tuyệt vời có thể quảng bá thương hiệu của bạn. Điều tốt về lều có mái che là có rất nhiều tùy chọn lều có mái che tùy chỉnh mà bạn có thể lựa chọn. Ví dụ bao gồm lều cột, lều bật lên tức thì, lều mái vòm, v.v. Dưới đây là một số lợi ích đáng kinh ngạc của việc sử dụng mái che sự kiện tùy chỉnh cho các sự kiện ngoài trời của bạn.

  1. Là hình thức thúc đẩy doanh nghiệp của bạn

Lều bạt sự kiện có thể tùy chỉnh giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn và làm cho doanh nghiệp trở nên nổi bật giữa đám đông. Là chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn cần đảm bảo rằng thương hiệu của mình hiển thị với công chúng. Lều canopy có các màu trung tính như đen, trắng và xám. Những màu sắc này có thể pha trộn và buộc những người tham dự phải đến gần gian hàng hơn để xem công ty nào điều hành nó.

nha-leu-bat-binh-duong

  1. Dễ dàng vận chuyển và thiết lập

Lều có mái che rất dễ vận chuyển và lắp đặt. Khi bạn có một nơi trú ẩn quá phức tạp để đi lại, bạn có thể không mong đợi triển lãm thương mại tiếp theo của mình. Điều này có thể có ảnh hưởng đáng kể đến công việc kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, với việc dễ dàng lắp đặt và sử dụng lều có mái che tùy chỉnh, bạn không phải lo lắng về hậu cần của việc lắp đặt nó tại một sự kiện; dễ thôi. Vì vậy, bạn chỉ cần tập trung vào việc kiếm khách hàng cho doanh nghiệp của mình.

  1. Độ bền

Một điều tuyệt vời khác với lều bạt sự kiện tùy chỉnh là chúng cực kỳ bền. Chúng được làm bằng thép hoặc nhôm, và chắc chắn rằng những vật liệu này cực kỳ bền. Trong trường hợp mưa tại một sự kiện ngoài trời, một số nhà cung cấp có thể đóng gói và rời đi. Nhưng với một chiếc lều có mái che tùy chỉnh tốt, bạn sẽ không phải rời đi vì những chiếc lều này được làm để chống chọi với mọi điều kiện thời tiết. Chúng đáng tin cậy, được phủ UV và không thấm nước, cho phép bạn đại diện cho doanh nghiệp của mình tại bất kỳ sự kiện nào bất kể thời tiết.

  1. Bảo vệ khỏi các yếu tố

Khi bạn sử dụng lều có mái che tùy chỉnh cho sự kiện ngoài trời của mình, bạn chắc chắn rằng bạn và tất cả các khách mời khác của bạn được bảo vệ khỏi các yếu tố. Mưa hoặc tuyết rơi, hoặc nắng không ngừng có thể khiến sự kiện của bạn không thành công. Nhưng lều bật lên có thể giúp bạn chuẩn bị cho tình huống. Nó sẽ giúp bạn tránh được những phiền toái do mưa, tuyết và nắng. Lều có mái che tùy chỉnh sẽ mang lại sự thoải mái tuyệt vời cho người hâm mộ hoặc khách của bạn. Hơn nữa, nếu bạn đang bán sản phẩm hoặc nấu ăn, chúng sẽ được giữ an toàn trong trường hợp mưa bất chợt.

  1. Tính linh hoạt

Lều bạt sự kiện tùy chỉnh không chỉ dành cho lễ hội hoặc triển lãm thương mại. Vẫn còn những nơi khác mà bạn có thể tham dự với lều có mái che tùy chỉnh của mình. Các địa điểm bao gồm các sự kiện thể thao, lễ hội đường phố, chợ nông sản, buổi hòa nhạc, sự kiện khuyến mại tại cửa hàng, tiệc tùng, v.v. Tính linh hoạt của lều tùy chỉnh khiến nó trở thành một khoản đầu tư đáng kể cho doanh nghiệp của bạn.

nha-leu-bat-binh-duong

  1. Có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn

Lều tán có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Các nhà sản xuất lều tán có thể tạo ra một chiếc lều với logo và thương hiệu của bạn. Lều bạt sự kiện có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Vì vậy, khi nói đến lều có mái che, có đủ loại để đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

  1. Hiệu quả về chi phí

Lều có mái che cực kỳ tiết kiệm chi phí, đặc biệt nếu bạn chọn thuê một chiếc lều. Thuê một không gian trong nhà có thể rất tốn kém nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện. Bạn có thể thuê lều có mái che từ nhiều công ty khác nhau với giá cả phải chăng.

Mỗi chủ doanh nghiệp tập trung nhiều hơn vào việc điều phối các chiến lược tiếp thị của họ. Lều bạt sự kiện di động có thể giúp bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình, đặc biệt nếu bạn muốn quảng bá khả năng hiển thị thương hiệu hoặc bán sản phẩm từ gian hàng của mình. Nó có thể mang lại ROI [lợi tức đầu tư] đáng kinh ngạc từ tất cả các sự kiện của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có cho mình một chiếc lều có mái che tùy chỉnh bất cứ khi nào bạn có sự kiện kinh doanh ngoài trời.

Bài viết Xem Nhiều Nhất
Dự Án Mới Thự Hiện

Mái xếp sự kiện

Bạn đang muốn lắp đặt mái che xếp, mái che di động cho công trình của mình. Nhưng việc tham

Mái che biệt thự

Bạn đang muốn lắp đặt mái che xếp, mái che di động cho công trình của mình. Nhưng việc tham

Dù che nhà dân

Bạn đang muốn lắp đặt mái che xếp, mái che di động cho công trình của mình. Nhưng việc tham

Bạt che ngoài trời

Bạn đang muốn lắp đặt mái che xếp, mái che di động cho công trình của mình. Nhưng việc tham

Mái che sân khấu

Bạn đang muốn lắp đặt mái che xếp, mái che di động cho công trình của mình. Nhưng việc tham

Xem thêm bài viết

Cách liên hệ với Kiến Tạo Việt

Chất lượng dịch vụ, sản phẩm của Kiến Tạo Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu và mong muốn của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – QUẢNG CÁO KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ : 19B/2 KP. KHÁNH HỘI , P, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

MST : 3702188132

ĐT : 0274 3721 513 – 0989.747.513 – Fax : 0274 3721 513
Email:  Cokhiquangcaokientaoviet@gmail.com

Chi nhánh Miền nam
ĐC : 166 Lê văn thịnh, P. Cát lái, Quận 2, TP. Hồ chí minh

ĐT : 0936 275 567
Email:  Cokhiquangcaokientaoviet@gmail.com

Chi nhánh Miền Bắc

ĐC : 99 P. Tân Phong, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ĐT : 0392323173

Email:  Cokhiquangcaokientaoviet@gmail.com

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0936 275 567
0936 275 567
Đăng ký nhận thông tin
mai-che-xep-kien-tao-viet-6