Giới thiệu

THÔNG TIN KIẾN TẠO VIỆT

GIỚI THIỆU VỀ KIẾN TẠO VIỆT!

Link chi tiết Hồ sơ năng lực <Here>

 

Kiến Tạo Việt là công ty hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực: Cơ Khí – Xây Dựng – Quảng Cáo – Nội Thất. Đã trải qua một thời gian dài hoạt động. Toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty cùng đoàn kết một lòng, chung sức xây dựng công ty không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Cho đến hôm nay công ty đã có một đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật, các nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Hiện tại Kiến Tạo Việt đã cho ra đời nhiều sản phẩm, công trình, dịch vụ mang tính ứng dụng cao, thực tiễn trong cuộc sống, cụ thể như các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, mái che cố định, mái che di động, các công trình về biển bảng quảng cáo, các công trình nội ngoại thất …,.đem lại nguồn lợi ích to lớn cho doanh nghiệp khách hàng cũng như cộng đồng và xã hội.

Kiến Tạo Việt với phương châm “KIẾN TẠO VIỆT KIẾN TẠO KHÔNG NGỪNG” Cho nên tập thể cán bộ công nhân viên công ty luôn luôn ý thức nỗ lực & cố gắng không ngừng để đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Kiến Tạo Việt dần trở thành đối tác tin cậy số một của Quý Khách hàng. Kính chúc Quý Khách hàng, sức khỏe, thành đạt và may mắn trong cuộc sống!

Trân trọng cảm ơn !

HINH-ANH-KIEN-TAO-VIET
hinh-anh-nhan-su-cong-ty

HỒ SƠ NĂNG LỰC NHÂN SỰ:


Đội ngũ cán bộ công nhân viên trong Công ty được đào tạo từ các trường Đại học có uy tín thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: Quản trị – Kinh doanh, Tài chính – Kế toán, Kiến trúc xây dựng,…

Ngoài việc đã được đào tạo tại các trường Đại học, cán bộ công nhân viên trong công ty còn được đào tạo lại theo quy trình đào tạo nâng cao thường xuyên, và tích lũy được kinh nghiệm trong việc tham gia các công trình, dự án với các đối tác là những Công ty Nhà nước, Doanh nghiệp nước ngoài, các tổ chức Đơn vị về mọi lĩnh vực.

Nhằm đảm bảo được chất lượng, tiến độ và mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng, Công ty chúng tôi không ngừng đẩy mạnh việc học tập, sáng tạo, để nâng cao khả năng nghiệp vụ, luôn nêu cao tinh thần, đoàn kết chặt chẽ giữa các bộ phận, phòng ban để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi”.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN KIẾN TẠO VIỆT


Kiến Tạo Việt – Kiến Không Ngừng” là tôn chỉ, là triết lý hành động để toàn thể công nhân viên công ty luôn cố gắng hoàn thiện đổi mới, sáng tạo, suy nghĩ, cách làm nhằm đem các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của công ty chúng tôi đến quý khách hàng. với bề dày hơn 9 năm kinh nghiệm thực tế qua các công trình.

kết hợp hơn 50 nhân sự trách nhiệm và nhiệt huyết, được đào tạo qua các trường lớp chuyên ngành về: kiến trúc xây dựng, quản trị kinh doanh, tài chính kế toán… Với dịch vụ hậu mãi – chăm sóc khách hàng củng như thời gian làm việc năng động chuyên nghiệp. Chúng tôi tin chắc sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí, quảng cáo, để đáp ứng nhu cầu của quý khách!

HINH-ANH-KIEN-TAO-VIET-ADV

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi Công ty KIẾN TẠO VIỆT luôn đặt phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình. Với ba trụ cột phát triển: Kinh tế – Môi trường – Xã hội, chúng tôi đã đạt được mục tiêu kinh doanh, Bảo vệ danh tiếng và Duy trì thành công bền vững. Từng bước xây dựng công ty trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn khảo sát xây dựng, sửa chữa, duy tu bảo dưỡng các công trình. Lấy khách hàng làm trọng tâm: CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ QUẢNG CÁO KIẾN TẠO VIỆT cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết bàn giao đúng chất lượng và đúng thời gian.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Mái Che

- Mái xếp di động
- Nhà Lều Bạt
- Mái Hiên
- Mái Hiên Di động

Cơ khí - Xây dựng

- Nhà Xưởng
- Nhà Thép Tiền chế
- Khung Nhà Thép
- Nhà Trưng Bày

Quảng Cáo

- In Kts Khổ Lớn
- Mặt Dựng Alu, tấm 3D
- Chữ Nỗi Inox, Alu, Mica
- Bảng Hiệu Led, Hộp Đèn

Nội Thất

- Phòng Karaoke
- Quán cafe
- Showroom
- Cửa hàng, Nhà hàng

Bảng Văn Phòng

- Bảng Từ Hàn Quốc
- Bảng ghim
- Bảng Kính
- Bảng Viết công ty

Cách liên hệ với Kiến Tạo Việt

Chất lượng dịch vụ, sản phẩm của Kiến Tạo Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu và mong muốn của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – QUẢNG CÁO KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ : 19B/2 KP. KHÁNH HỘI , P, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

MST : 3702188132

ĐT : 0274 3721 513 – 0989.747.513 – Fax : 0274 3721 513
Email:  Cokhiquangcaokientaoviet@gmail.com

Chi nhánh Miền nam
ĐC : 166 Lê văn thịnh, P. Cát lái, Quận 2, TP. Hồ chí minh

ĐT : 0936 275 567
Email:  Cokhiquangcaokientaoviet@gmail.com

Chi nhánh Miền Bắc

ĐC : 99 P. Tân Phong, Thuỵ Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ĐT : 039 2323 173

Email:  Cokhiquangcaokientaoviet@gmail.co 

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0936 275 567
0936 275 567
Đăng ký nhận thông tin
mai-che-xep-kien-tao-viet-6